Công Trình Đã Thi Công

Mỗi một công trình được khách hàng tin tưởng giao phó, đối với các kiến trúc sư và thợ thi công Công ty Sửa ÁNH DƯƠNG GROUP  , đó lại là một niềm tự hào mà chúng tôi luôn muốn mình phải hoàn thành thật tốt để đáp lại những tin yêu đó. Cũng như những vị khách khác, anh Trung tìm đến Sửa Nhà ÁNH DƯƠNG GROUP  với mong muốn lắp đặt trần thạch cao phòng khách gia đình với tiêu chí chất lượng, bền bỉ, mẫu mã hiện đại và giá thành hợp lý. Sau khi có sự nhất trí về bản thiết kế giữa 2 bên, Sửa Nhà ÁNH DƯƠNG GROUP  đã khẩn trương hoàn thiện thi công công trình và bàn giao vào tháng 10/2015 trong sự vui mừng của gia đình anh cũng như niềm vui, niềm tự hào của công ty.

 

Hệ thống khung xương được lắp đặt tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ số kĩ thuật nhằm nâng đỡ tốt nhất cho những tấm thạch cao được lắp đặt sau đó

Thông tin công trình

Thi công trần thạch cao TC 005

Chủ đầu tư: 

Địa chỉ: 

Đơn vị thi công: Sửa Nhà ÁNH DƯƠNG GROUP Hoàn thiện: tháng 10/2017

  Tiến hàng lắp đặt các tấn thạch cao vào khung xương một cách chuyên nghiệp

Với đặc điểm trần nhà tầng 1 cao 3,5m so với mặt sàn, Sửa Nhà ÁNH DƯƠNG GROUP t đã tư vấn cho khách hàng loại trần thạch cao tấm thả có độ dày dao động từ 0,4 đến 0,6m để khoảng cách từ sàn đến trần thạch cao vào khoảng 2,9m – khoảng cách phù hợp nhất để không gian nội thất được cân đối. Kiểu dáng trần thạch cao được thiết kế hiện đại, cá tính bằng các khối chữ nhật và tâm ovan, có lỗ đục quanh viền để lắp đặt hệ thống đèn led.

       

Những hình ảnh đầu tiên hoàn thiện trần thạch cao phần thô

Để được tư vấn, hỗ trợ về thiết kế, thi công trần thạch cao phù hợp cho công trình của mình cũng như được phục vụ bởi dịch vụ uy tín, chất lượng, giá thành tốt nhất do Sửa Nhà ÁNH DƯƠNG GROUP  cung cấp, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

0372209999

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn